Kiếm Được Bao Nhiêu Tiền Khi Du Học Nước Đức
5 Tháng Sáu, 2024
Lương Kế Toán Ở Nước Đức Bao Nhiêu?
7 Tháng Sáu, 2024

Trình Độ B1 Tiếng Đức Cần Bao Nhiêu Từ Vựng?

Trình Độ B1 Tiếng Đức Cần Bao Nhiêu Từ Vựng?

Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Để đạt được trình độ B1 bên cạnh việc phải thành thạo các chủ đề từ vựng cơ bản thì bạn còn phải mở rộng vốn từ vựng của mình với những chủ đề mới lạ hơn. Hãy cùng HALLO tìm hiểu ở trình độ B1 thì bạn cần phải học bao nhiêu từ vựng nhé!
NỘI DUNG CHÍNH
  • B1 Tiếng Đức cần bao nhiêu từ vựng
  • Những chủ đề từ vựng ở trình độ B1
Theo nghiên cứu để đạt được trình độ B1 bạn phải thành thạo ít nhất 2000 – 2500 từ vựng. Đây là con số không hề nhỏ vì vậy bạn cần phải có chiến lược và phương pháp học từ vựng thật hiệu quả nhằm đem lại kết quả tốt nhất. Một trong những phương pháp học được nhiều người ứng dụng chính là học theo chủ đề từ vựng.
Dưới đây là những chủ đề từ vựng bạn sẽ thường thấy ở B1:
– Bildungseinrichtung: các tổ chức giáo dục
– Schulfächer: các môn học ở trường
– Schulnoten: điểm số
– Länder: quốc gia
– Kontinente: châu lục
– Nationalitäten: quốc tịch
– Sprachen: ngôn ngữ
– Politische Begriffe: các khái niệm về chính trị
– Tiere: các loài động vật
– Bruchzahlen: phân số
– Feiertage: ngày lễ
Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn này, hãy theo dõi HALLO để không bỏ lỡ những thông tin thú vị về tiếng Đức nhé!

B1 Tiếng Đức Cần Bao Nhiêu Từ Vựng?

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Cổng thông tin du học Đức : Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Đức, thực tập, gia hạn visa,…

Cổng thông tin định cư Đức : Cập nhật tất cả các thông tin về cuộc sống Đức, giúp bạn chuẩn bị tâm lý chuẩn bị sang sinh sống ở vùng đất mới.

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

 

Tags: b1 tieng duc can bao nhieu tu vunghoc tieng duc cho nguoi moi bat dauhoc tieng ducgiao tiep tieng duchoc tieng duc online mien phi , trung tam tieng duc , hoc tieng duc trinh do nang cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *